แฮมิลตัน คอลเลคชั่นใหม่ khaki Field มาแรง ที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แฮมิลตัน คอลเลคชั่นใหม่ khaki Field มาแรง ที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด

แฮมิลตัน อาวุธลับแห่งกาลเวลาในมาดสุดเข้ม อันสะท้อนถึงความภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์เรือนเวลาแห่งกองทัพสหรัฐฯ และตกทอดสัญชาติญาณแห่งนักรบสู่การนำเสนอนาฬิกาคอลเลคชั่น กากี ฟิลด์ ในรูปลักษณ์สีดำล้วน

แฮมิลตัน กากี ฟิลด์ ได้เคยปรากฏในภาพยนตร์แนวแอคชั่น Jack Ryan: Shadow Recruit ในปี 2013 มาแล้ว ซึ่งแสดงถึงความโดดเด่นแห่งกาลเวลาของแบรนด์แฮมิลตันในวงการจอเงินระดับโลก

มาคราวนี้แฮมิลตันยังคงนำแรงบันดาลใจแห่งสายเลือดนักผจญภัยผู้กล้า สะท้อนออกมาผ่านคอลเลคชั่น กากี ฟิลด์ ใหม่นี้ทั้ง 3 รุ่น ตัวเรือนสเตนเลสสุดทนทานเคลือบด้วย PVD สีดำเข้ม พร้อมสายยางคุณภาพสูง เสริมด้วยลูกเล่นสามมิติบนสาย ลุคคล้ายลายผ้าใบสุดดุดัน และลายฉลุตัวอักษร H ที่หัวเข็มขัดสายอันเป็นเอกลักษณ์ของแฮมิลตัน

นาฬิกาทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมการผลิตและออกแบบที่ใส่ใจในรายละเอียดขั้นสุด ด้วยหน้าปัดแนวเมทัลลิคสีดำปัดลายเส้นสะท้อนรัศมีแบบ Sunray (ลายรัศมีแสงอาทิตย์) ขัดลายขอบวงรอบตัวเรือนด้วยรูปแบบ diamond-cut และตัวเลขอารบิกหลักชั่วโมงที่ใหญ่ชัดเจน อันเป็นเอกลักษณ์ของแฮมิลตัน คอลเลคชั่น กากี ฟิลด์

แฮมิลตัน กากี ฟิลด์ แบลค ซีรี่ยส์ 2016 รุ่น Automatic Chronograph ขนาด 42 mm สามารถกันน้ำลึกได้ถึงระดับ 10 บาร์ ขับเคลื่อนด้วยกลไกเฉพาะจากแฮมิลตัน ด้วย Caliber H-21 สำรองกำลังลานสูงสุดถึง 60 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ต้องการพลังงานสำรองที่ยาวนานขึ้น เครื่องกลไล Caiber H-30 ในรุ่น Automatic Day Date ขนาด 42 mm สามารถสำรองกำลังลานสูงสุดถึง 80 ชั่วโมง และมาพร้อมคุณสมบัติแสดงวันของสับปดาห์ที่หลัก 12 นาฬิกา และวันที่ที่หลัก 6 นาฬิกา และท้ายสุดรุ่น Quartz ขนาด 40 mm มาพร้อมตัวเครื่องที่บางเบา และแสดงวันที่ที่หลัก 3 นาฬิกาได้อย่างลงตัว

 

Photo credit: men.sanook.com

บทความแนะนำ

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสายยางสุดเท่ ที่หนุ่ม ๆ ห้ามพลาด...

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสายเหล็ก ที่เห็นแล้วต้องปิ๊งเลย!!!

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-07-59, 08:48 น.
ที่มา :

men.sanook


แฟชั่นผู้ชายล่าสุด
ดูข่าวแฟชั่นผู้ชายทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)