4 วิธีทาตาชั้นเดียว สำหรับอาหมวยตาตี่ที่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

4 วิธีทาตาชั้นเดียว สำหรับอาหมวยตาตี่ที่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตา

วันนี้เราขอนำ 4 วิธีทาตาชั้นเดียวมาฝากค่ะ แค่ใช้เมคอัพเข้าช่วยแค่นี้ จากตาสระอิก็สวยเด้งขึ้นมาได้ไม่ต้องพึ่งเทปติดตาสองชั้นเลย

 

 

ภาพจาก : Instagram hakonyang

  มาเริ่มกันที่ลุคเบา ๆ หวาน ๆ ที่จัดได้ทุกงานทุกสถานการณ์กันก่อนดีกว่า แค่มีอายแชโดว์สีชมพู น้ำตาลเข้ม และน้ำตาล ก็เนรมิตลุคสวย ๆ นี้ได้แล้ว ก่อนอื่นเริ่มระบายสีชมพูลงไปให้ทั่วเปลือกตา ตามด้วยสีน้ำตาลที่กึ่งกลางตา และสีน้ำตาลเข้มที่หางตาเพื่อให้ดูมีมิติ

 

ภาพจาก : beauty-vanity.com


 สาวตาชั้นเดียวอยากโดดเด่นไปทำงานในทุก ๆ วัน ลองลุคนี้เลยค่ะ ก่อนอื่นลงไพรเมอร์ก่อน แล้วใช้สีน้ำตาลอ่อนคัดเบ้าให้เกิดมิติขึ้นเบา ๆ จากนั้นระบายสีขาวชิมเมอร์ที่หัวตาจนถึงกึ่งกลางตา สุดท้ายแตะสีน้ำตาลเข้มมาระบายที่หางและใต้ตาเพียงครึ่งเดียว

 

ภาพจาก : en.stylenanda.com


 อยากแต่งตาโทนชมพูอมม่วงแบบที่กำลังฮิตก็ทำได้ แค่เริ่มจากลงสีชมพูอ่อนเป็นพื้นก่อน จากนั้นตามด้วยสีน้ำตาลชิมเมอร์ แล้วระบายสีชมพูอมม่วงลงไปให้ทั่วเปลือกตา โดยเน้นระบายสีเข้มที่หางตาเพื่อให้เกิดมิติ

 

ภาพจาก : thebeautydepartment.com


วันไหนต้องไปแดนซ์ในผับหรือไปปาร์ตี้ตอนกลางคืน ก็ฟาดตาเข้ม ๆ เลยค่ะเริดที่สุดในสามโลก ลุคนี้ใช้แค่ 4 สีก็พอ เริ่มจากลงสีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วเปลือกตา แล้วระบายสีน้ำตาลเข้มที่กึ่งกลางตา ตามด้วยระบายสีทองที่หัวตาไปจนถึงกึ่งกลางตา แล้วแตะสีดำมาระบายที่หางตาเพื่อสร้างมิติให้โดดเด่น

 

บทความแนะนำ

วิธีปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูหนา เตรียมบอกลาการติดขนตาปลอมไปได้เลย....!!

วิธีเขียนคิ้ว ให้เข้ากับรูปหน้า

 
โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-07-59, 10:19 น.
ที่มา :

women.kapook


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)