6 สีเล็บดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปี 2016

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

6 สีเล็บดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปี 2016

วันนี้เราขอบอกเลยว่าต้องเป็น 6 สีดาวรุ่งพุ่งแรงนี้เท่านั้น รับรองว่าแต่ละสีสวยแซ่บจริง ทาแล้วเป็นสาวเทรนดี้ตัวจริงเลยล่ะค่ะ

 

1. สีแดงสว่าง
          เป็นสีที่เรียกได้ว่าไม่มีวันตายจริง ๆ เลยค่ะ เพราะเล็บสีแดงเป็นของคู่กันกับของผู้หญิงเราจริง ๆ ทาแล้วช่วยให้คุณดูมีพลัง แถมยังช่วยให้มือขาวขึ้นในพริบตา

 

2. สีฟ้าอ่อนละมุน
          อีกหนึ่งสีที่แสนจะน่ารัก สำหรับใครที่ชอบทาเล็บสีฟ้าอยู่แล้ว เทรนด์นี้ขอเป็นสีฟ้าอ่อนละกันเนอะ เพราะกำลังมาแรงเลยทีเดียว ทาแล้วดูน่าเอ็นดูทะนุถนอมเว่อร์ ๆ ^_^

 

3. สีทองแสนเก๋
          อย่าไปกลัวว่าการทาเล็บสีทองจะทำให้คุณดูเว่อร์วังเกินไป เพราะสีนี้แหละสวยเก๋จริงอะไรจริง แถมยังทำให้คุณดูโดดเด่น ดูมีอะไรที่น่าค้นหา ถึงแม้จะใส่แค่เดรสสีดำธรรมดา แต่พอทาเล็บสีทองแล้วทุกอย่างลงตัวจบเลย

 

4. สีเงินสุดคูล
          นอกจากสีทองแล้ว เล็บสีเงินก็กำลังมาแรงเลยล่ะ สีนี้ดูแปลกแหวกแนว แถมยังดูเก๋เท่สุด ๆ รับรองว่าทาแล้วจะต้องมีคนชมแน่นอนเลยล่ะ ลองทาแล้วใส่ชุดสีขาว หรือครีมดูสิ เกิดเลยล่ะ

 

5. สีส้มสดใส
          แค่เห็นก็สดชื่นแล้ว ! อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝน สลับกับแดดแรงจ้าแบบนี้ ลองมาทาเล็บในสีที่ทำให้แจ่มใส แบบสีส้มสดกันเลยดีกว่าค่ะ สีนี้ช่วยทำให้คุณดูโดดเด่นเว่อร์ ๆ

 

6. สีเหลืองสว่าง
          เอาใจสายแซ่บกันหน่อยดีกว่า หากอยากให้สีเล็บบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ หรืออยากให้เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในบ้านเรา บอกเลยว่าสีเหลืองสว่างเป็นตัวเลือกที่ดีสุด ๆ

 
บทความแนะนำ

รวมไอเดีย แต่งเล็บสามเหลี่ยม Triangle Nails

เทรนด์เล็บ 2016 สีอะไร และสไตล์ไหนมาแรงแซงโค้ง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-07-59, 11:40 น.
ที่มา :

women.kapook


แฟชั่นผู้หญิงล่าสุด
ดูข่าวแฟชั่นผู้หญิงทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)