7 สุดยอดเอสเซนส์ ตบแล้วหน้าใสเด้ง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

7 สุดยอดเอสเซนส์ ตบแล้วหน้าใสเด้ง

 ชั่วโมงนี้สกินแคร์บำรุงผิวที่กำลังฮอตแรงมาก ๆ ต้องยกให้เอสเซนส์ หรือที่สาว ๆ เรียกกันติดปากว่า น้ำตบ นั่นแหละ เพราะเอสเซนส์จะเป็นเนื้อเบา ๆ เหลวคล้ายน้ำ วิธีการใช้ก็แค่ตบ ๆ ให้ซึมเข้าผิว โดยหลังจากเช็ดโทนเนอร์แล้ว ก็ตามด้วยน้ำตบบำรุงผิว   แต่จะมีน้ำตบสักกี่ตัวที่ใช้แล้วเวิร์กจริง ? วันนี้เราเลยขอรวบรวมสุดยอดน้ำตบ 7 ตัวมาฝากแล้วค่ะ มีตั้งแต่ถูกยันแพงเลยนะเออ ^_^

 

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Biotherm


1. Biotherm Life Plankton Essence
          เรียกได้ว่าเป็นน้ำตบดาวรุ่งพุ่งแรงจริง ๆ เลยค่ะ สำหรับเจ้าเอสเซนส์ขวดสีฟ้าที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอน ตัวนี้สาว ๆ หลายคนต่างก็คอนเฟิร์มในความดีงามของมัน ซึ่งมันก็เริดจริงสมคำล่ำลือเลยจ้า

 

ภาพจาก : etonymoly.com


2. Tony Moly Intense Care Galatomyces Lite Essence 96.5%
          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำตบตัวดังจากแดนกิมจิเลยค่ะ เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของพิเทร่า ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้หน้าใสขึ้น ใครที่มีริ้วรอย รอยสิว หรือปัญหาสิวต่าง ๆ ลองเลยแล้วจะเลิฟ 

 

ภาพจาก : misshaus.com


3. Missha Time Revolution The First Treatment Essence Intensive
          น้ำตบใส ๆ จากเกาหลีขวดนี้ มีสารสกัดจากยีสต์หมักถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการช่วยให้ผิวกระจ่างใส และมอบความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม

 

ภาพจาก : senamarine-plankton.com


4. Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate
          อีกหนึ่งน้ำตบที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอน แต่มาในราคาที่ย่อมเยากว่าค่ะ ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของความใส ความชุ่มชื้น และช่วยชะลอริ้วรอย

 

ภาพจาก : za-cosmetics.com


5. ZA True White EX Essence Lotion
          น้ำตบราคาน่ารัก ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมเนื้อเอสเซนส์ยังบางเบา ซึมเร็ว ไม่ว่าจะใช้ตอนเช้าหรือกลางวันก็ไม่ทำให้เหนอะหนะรำคาญผิวแน่นอน

 

ภาพจาก : hadalabousa.com


6. Hada Labo Lotion
          สาว ๆ หลายคนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้วเนอะ สำหรับน้ำตบฮาดะลาโบะ ที่ไม่ว่าจะออกมากี่สูตรก็เริดไม่แพ้กันเลย แถมยังเป็นน้ำตบราคาน่ารัก หาซื้อได้ง่ายอีกต่างหาก หากใครอยากให้ผิวหมอง ๆ ดูกระจ่างใส ก็เลือกขวดสีน้ำเงินเลยค่ะ ส่วนใครเจอปัญหาผิวขาดน้ำไม่ชุ่มชื้น ให้เลือกขวดสีขาว และหากใครกังวลเรื่องริ้วรอย หรือเป็นสาววัยเลข 3 ให้เลือกสีแดงค่ะ 

 

ภาพจาก : sk-ii.co.th


7. SK-II Facial Treatment Essence
          เป็นน้ำตบในตำนานที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันในนาม น้ำป้าเจี๊ยบ ที่มีส่วนผสมพิเทร่าที่ช่วยให้ผิวสตรองนั่นเอง ถึงแม้จะมีน้ำตบใหม่ ๆ ผุดขึ้นมาเยอะราวกับดอกเห็ด แต่คุณภาพเริด ๆ ที่ใช้แล้วหน้าสวยเด้งใส 

 
 
บทความแนะนำ

7 สุดยอดไนท์ครีม บำรุงผิวยามหลับ ตื่นมาพร้อมผิวสวยใสเด้ง

มาส่องกันหน่อยสิว่า 7 ครีมซองถูกและดี ตัวไหนที่คัดแล้วว่าแจ่มที่สุด

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-07-59, 10:03 น.
ที่มา :

women.kapook


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)