รีวิวเมนูเบอร์เกอร์ แนวใหม่ ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รีวิวเมนูเบอร์เกอร์ แนวใหม่ ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร

เบอร์เกอร์หน้าตาเก๋ ๆ แปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใคร มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองทานกันดู ไม่แน่ว่าการทานบอร์เกอร์ครั้งต่อไปของคุณ อาจไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปก็ได้นะ แต่จะมีเบอร์เกอร์เมนูไหนโดดเด่นเข้าตาบ้าง ตามมาดูกัน

 

1. Meet22

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Meet22

          ร้านอาหารเล็ก ๆ ขนาดกำลังดีบริเวณย่านพัฒนาการ 22 โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่เรียบง่าย ให้อารมณ์เหมือนนั่งทางข้าวที่บ้าน ภายในเผยให้เห็นผนังปูนเปลือยเปล่าและอิฐ โต๊ะและที่นั่งทำจากไม้ โดยรวมแล้วเน้นบรรยากาศความเป็นกันเอง ไม่ได้หวือหวา บวกกับการจัดวางของตกแต่งร้าน ซึ่งส่วนใหญ่เน้นที่สไตล์วินเทจ

 2. ONCE Cafe

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ONCE Cafe
         

          ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ มีทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์ ซอย 2 และทองหล่อ ซอย 10 แต่ถ้าใครชอบทานเบอร์เกอร์ต้องมาที่สาขาทองหล่อ ซอย 10 ร้านตกแต่งได้น่ารักสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ อยู่เพียบ ภายในเน้นโทนตกแต่งสีน้ำตาลเป็นหลัก ทั้งผนัง โต๊ะ เก้าอี้ ทำให้บรรยากาศโดยรวมในร้านดูแล้วอบอุ่น ดูผ่อนคลายสบาย ๆ 

3. 25 Degrees Bangkok

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 25 Degrees Bangkok


          คนรักเบอร์เกอร์ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดัง พิกัดร้านอยู่ตรงบริเวณชั้น 1 ทางส่วนด้านหน้าของโรงแรมพูลแมน จี กรุงเทพฯ ภายในโดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านในสไตล์อเมริกัน เน้นโทนสีดำ-แดง ตัดกับโต๊ะที่นั่งสีน้ำตาลอุ่น ๆ ได้อย่างลงตัว นอกจากเมนูเบอร์เกอร์หลากหลายชนิด ที่คุณสามารถรังสรรค์เบอร์เกอร์ในสไตล์ที่ตัวคุณชอบแล้ว

4. HASHME

ภาพจาก เฟซบุ๊ก HASHME


          ร้านอาหารมีสไตล์ ตั้งอยู่ในโครงการ 9:53 Art Mall ภายในร้านเน้นความโล่ง โปร่ง และดูสบายตา ด้านหนึ่งของร้านเป็นกระจกใส ที่เผยให้เห็นบรรยากาศผู้คนและตึกอาคารภายนอก โดยรวมแล้วเป็นหนึ่งร้านชิล ๆ ที่เหมาะกับการมานั่งสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนฝูงและครอบครัว ว่ากันว่าพระเอกชูโรงของที่นี่อยู่ที่วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน พิเศษมากขึ้นไปอีก 

5.LAB ramen burger

ภาพจาก เฟซบุ๊ก LAB ramen burger


          ราเมนเบอร์เกอร์ จัดว่าเป็นเบอร์เกอร์ฟิวชั่นที่เกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างวัฒนธรรมตะวันตกและตะวันออก โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ของเบอร์เกอร์ที่แปลกแหวแนวไม่ซ้ำใคร เพราะว่าเขาใช้เส้นราเมนแทนแป้งขนมปังเบอร์เกอร์

 

บทความแนะนำ

แนะนำร้านข้าวหมกไก่ เมนูอาหารสไตล์อินเดีย

5 ร้านอาหารทะเลที่คลองโคน

 

 
โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-07-59, 11:56 น.
ที่มา :

travel.kapook


รีวิวอาหารล่าสุด
ดูข่าวรีวิวอาหารทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)