5 ที่พักราคาหลักร้อย วิวสวยหลักล้าน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 ที่พักราคาหลักร้อย วิวสวยหลักล้าน

วันนี้เราจึงมาอัพเดทที่พักราคาหลักร้อยแต่ได้วิวพุ่งไปหลักล้านเพิ่มเติมกันอีก   ไม่ว่าช่วงไหน ๆ ของปีเราก็อยากที่จะหนีไปเที่ยวพักผ่อนคลายสมอง แต่เงินในกระเป๋านี่สิที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยเท่าไร จึงต้องหาที่พักราคาเบา ๆ จะได้ไม่เดือดร้อนกระเป๋า แต่ที่พักบางแห่งก็ช่างไม่คุ้มราคาเอาเสียเลยงานนี้ใครที่อยากเที่ยวอยู่แล้ว บอกเลยว่ามีมือสั่นใจสั่นอยากกดจองไปเที่ยวพักผ่อนทันทีแน่นอน

1. เดอะ โบ๊ท เฮาส์ จังหวัดชลบุรี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Boathouse

  เดอะ โบ๊ท เฮาส์ ที่พักสุดเก๋ไก๋ภายในชุมชนชาวประมงบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี มีการตกแต่งที่พักอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความน่ารักและอบอุ่นในทุกมุมมอง มีวิวท้องทะเล ป่าเขาให้ได้ชื่นชมตลอดทั้งวัน

2. บ้านต้นไม้ แม่แมะ จังหวัดเชียงใหม่ 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tree House Hideaway

 หลบหนีความวุ่นวายในเมืองไปสู่ป่าสีเขียวสุดกว้างใหญ่กันได้เลยที่นี่ กับบ้านต้นไม้ แม่แมะ เชียงใหม่ ที่พักสุดเท่ที่มีการกล่าวถึงจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างกว้างขวาง เพราะสร้างด้วยวัสดุธรรมชาติ ซ่อนตัวอยู่ในป่าเขา ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพรรณ

3. บ้านสวนชมวิว รีสอร์ท จังหวัดพิษณุโลก 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านสวนชมวิว รีสอร์ท


          บ้านสวนชมวิว รีสอร์ท ให้บริการที่พักแบบโฮมสเตย์และรีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาภายในหมู่บ้านรักไทย ตำบลชมพู อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก เป็นจุดที่สามารถมองเห็นวิวของภูเขาและไร่นาภายในอำเภอเนินมะปรางได้อย่างสวยงามมาก ๆ

4. อุ่นไอมาง จังหวัดน่าน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อุ่นไอมาง (Oun I Mang)

อุ่นไอมาง ที่พักสุดเก๋ไก๋ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ที่นี่เป็นที่พักเล็ก ๆ ตั้งอยู่ริมลำน้ำว้า ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม มีวิวภูเขาสูงใหญ่ภายในอุทยานแห่งชาติดอยภูคาให้ได้ชื่นชมอย่างหนำใจ ตัวอาคารล็อบบี้จะเป็นบ้านไม้สองชั้น เปิดโล่งเพื่อให้ผู้มาเยือนชมวิวรอบ ๆ

5.น้าพล คานเรือเล็กโฮมสเตย์ จังหวัดชลบุรี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก น้าพล คานเรือเล็กโฮมสเตย์

น้าพล คานเรือเล็กโฮมสเตย์ ที่พักท่ามกลางทะเลสัตหีบสุดเงียบสงบ เป็นโฮมสเตย์เล็ก ๆ สร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติยื่นลงไปในทะเล ห้องพักทุกหลังอยู่ท่ามกลางน้ำทะเลสีฟ้าใส ยามเช้าคุณจะได้ตื่นขึ้นมาชมแสงแรกของวันกับบรรยากาศท้องทะเลและภูเขาด้านข้าง มีลมเย็น ๆ

 

บทความแนะนำ

ล่องแพไม้ไผ่ ชมวิวธรรมชาติ ณ ธารมรกต ที่เที่ยวหน้าฝนแห่งใหม่ของพังงา

ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สวนสนุกไดโนเสาร์สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-08-59, 12:01 น.
ที่มา :

travel.kapook


พาเที่ยวทั่วไทยล่าสุด
ดูข่าวพาเที่ยวทั่วไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)