ครีมแต้มสิวที่ดีที่สุด 6 ตัวนี้เลยเด็ดจริง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ครีมแต้มสิวที่ดีที่สุด 6 ตัวนี้เลยเด็ดจริง

วันนี้เราขอเอาใจคุณสาว ๆ ด้วยการรวบรวมครีมแต้มสิวตัวเด็ดที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เขาใช้แล้วดีมาบอกต่อกันค่ะ สำหรับใครที่กำลังตามหาครีมแต้มสิวดี ๆ เทพ ๆ มาใช้กันอยู่ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยนะคะ

 

1. Smooth E Acne Hydro Gel
          ครีมแต้มสิวที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มีลักษณะเป็นเนื้อเจล ทาทิ้งไว้แป๊บเดียวก็แห้งซึมและออกฤทธิ์ได้ทันที สามารถช่วยขจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวอักเสบและสิวอุดตันได้ดี

 

2. Benzac AC
          ครีมรักษาสิวอักเสบตัวนี้สามารถใช้กับสิวทุกรูปแบบ มีความเข้มข้นสูง ออกฤทธิ์สำหรับฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวโดยเฉพาะ

 

3. Retin-A

          เป็นยารักษาสิวที่ใช้ได้ดีเกินคาด แต่ทั้งนี้อาจจะต้องใช้ให้เป็น เพราะถ้าใช้ไม่ถูกวิธีอาจจะทำให้หน้าเป็นรอยไหม้ดำ ๆ เอาได้ แต่ถ้าใช้ได้ถูกวิธีก็จะสามารถรักษาหน้าให้ใสเนียนกิ๊กปลอดจะสิวได้ไม่ยาก

 

4. Cybele akneles
          เป็นครีมรักษาสิวเนื้อเจลที่มีสารสกัดจากเปลือกมังคุด สามารถช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้ดีมาก ๆ ที่สำคัญสำหรับใครที่เคยลองใช้มาหลายตัวแล้วไม่ได้ผลแนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นตัวที่ใช้แล้วไม่ทำให้ดื้อยา

 

5. Vincere' Anti-Acne Cream

          สำหรับครีมรักษาสิวตัวนี้สามารถจัดการได้ทั้งสิวเสี้ยน สิวอักเสบ และสิวหนอง นอกจากจะช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้แล้ว ยังจะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น และลบเลือนรอยแดงจากสิวที่หายแล้วให้จางลง

 

6. Clinda M                             
          ครีมแต้มสิวตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใจดวงใจของสาว ๆ เลยค่ะ เป็นน้ำใส ๆ ที่มีตัวยาช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่หัวสิว ทำให้สิวแห้งและยุบเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งสิวที่กำลังอักเสบ และสิวที่เป็นหนองเลยค่ะ 

 
 
บทความแนะนำ

7 สุดยอดเอสเซนส์ ตบแล้วหน้าใสเด้ง

7 รองพื้นเนื้อบางเบา ปกปิดดี สบายหน้า

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-08-59, 10:17 น.
ที่มา :

women.kapook


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)