รวม How to แต่งหน้าง่ายๆ เอาใจสาวๆ มือใหม่หัดแต่ง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รวม How to แต่งหน้าง่ายๆ เอาใจสาวๆ มือใหม่หัดแต่ง

ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม How to แต่งหน้าแบบง่าย ๆ มาให้ลองแต่งตามกันดูแล้วค่ะ บอกเลยทั้ง 5 ลุคนี้นอกจากจะแต่งง่ายแล้วยังเป็นลุคกันตายที่ไม่ว่าจะแต่งไปไหนก็รอดทุกงาน เอ้า ! ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เตรียมเครื่องสำอางให้พร้อม แล้วมาฝึกแต่งตามไปพร้อม ๆ กันเลย...

1. How to แต่งหน้าง่าย ๆ เปลี่ยนลุคสวยใสดูโกลว์แบบสาวเกาหลี
          ช่วงนี้เทรนด์แต่งหน้าให้สวยโกลว์แบบสาวเกาหลีกำลังมาแรง สำหรับฮาวทูนี้จะสอนวิธีแต่งให้เหมือนไม่ได้แต่ง แถมยังดูเป็นธรรมชาติ มีความหน้าฉ่ำวาวนิด ๆ ให้ดูสวยใสแบบไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเยอะก็ดูดี ซึ่งลุคนี้สาว ๆ สามารถแต่งได้ทุกวันเลยค่ะ

2.  How to แต่งหน้าลุคเบสิกที่สวยเริดได้ทุกงาน
          สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งหน้าที่สามารถแต่งได้ทุกวันหรือจะแต่งไปออกงานไหนก็พร้อมที่จะสวยเริดได้ทุกสถานการณ์ ต้องห้ามพลาด How to นี้ เพราะเป็นลุคเบสิกง่าย ๆ ไม่ว่าจะไปงานไหนก็แค่เลือกแมตช์สีลิปสติกให้เข้ากับชุด

3. How to แต่งหน้าสาวหมวย ด้วยเครื่องสำอาง 5 ชิ้น
          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแค่เครื่องสำอาง 5 ชิ้นก็สามารถเปลี่ยนอาซิ่มให้เป็นอาหมวยสวยเป๊ะได้ ที่สำคัญขั้นตอนการแต่งหน้าก็ไม่ยุ่งยาก งานนี้สาวหมวยทั้งหลายคงต้องรีบมาดูเทคนิคเอาไปแต่งตาม

4.  How to แต่งหน้าทำผมแบบง่าย ๆ ใส ๆ วัยรุ่นชอบ
          เอาใจสาว ๆ วัยรุ่นด้วย How to แต่งหน้าทำผมแบบง่าย ๆ ลุคนี้จะดูสวยแบบธรรมชาติน่ารักเบา ๆ เหมาะกับน้อง ๆ นักศึกษา ไม่ว่าจะแต่งไปเรียนหรือจะแต่งไปเที่ยวเล่นชิล ๆ ก็ยังได้ ซึ่งจะมีทั้งเทคนิคการแต่งหน้าแบบใส ๆ พร้อมกับวิธีทำผมให้ดูน่ารัก ๆ 

5. How to แต่งหน้าแบบใส ๆ เบา ๆ 
          วันธรรมดาอากาศร้อน ๆ ถ้าอยากแต่งหน้าง่าย ๆ ไม่ต้องเยอะ ต้องรีบมาดู How to นี้เลยค่ะสาว ๆ สำหรับลุคนี้จะเป็นลุคใส ๆ เบา ๆ ที่สามารถแต่งได้ทุกวัน ไม่ว่าจะไปเรียน ทำงาน หรือช้อปปิ้งก็น่ารักเป็นธรรมชาติได้แบบสุด ๆ 

6. How to แต่งหน้าคิ้วหนา หน้าใส สไตล์วัยรุ่นชอบ !
          สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากแอ๊บเด็ก การแต่งหน้าสไตล์คิ้วหนา ๆ หน้าใส ๆ นี่แหละเวิร์กสุด ๆ แถมยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย รับรองว่าจะต้องถูกใจวัยรุ่น หรือคุณสาว ๆ วัย 30+ คนไหนที่กำลังกลุ้มใจกับเรื่องตัวเลขอายุกันอยู่ขอบอกเลยว่าการแต่งหน้าสไตล์นี้ช่วยคุณได้ !

 

บทความแนะนำ

เคล็ดลับดูแลหน้าใสก่อนนอน ตื่นมาพร้อมผิวหน้าสุขภาพดี

บีบสิวต้องดูแลผิวด้วย 4 วิธีนี้ ไม่อย่างนั้นระวังหน้าเยินเป็นรอยสิว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-08-59, 14:36 น.
ที่มา :

women.kapook


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)