5 เคล็ดลับแก้ยีนส์หด ให้กลับมาใส่ได้พอดีอีกครั้ง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 เคล็ดลับแก้ยีนส์หด ให้กลับมาใส่ได้พอดีอีกครั้ง

บอกเลยว่าพอยีนส์เปลี่ยนรูปไปแบบนี้ ทำให้ใส่ยังไงก็ไม่สวยประทับใจเหมือนเดิมแล้ว ทางที่ดีเราควรมาแก้ให้กางเกงยีนส์ตัวโปรดที่หดหรือหลวมหลังซัก กลับมาฟิตกับหุ่นเราเหมือนเดิมด้วย 5 เคล็ดลับที่เรานำมาฝากในวันนี้ดีกว่าค่ะ พูดเลยว่าแต่ละวิธีช่วยประหยัดได้ เพราะไม่จำเป็นต้องไปซื้อตัวใหม่แล้วยังไงล่ะ ...

ทำอย่างไรเมื่อกางเกงยีนส์หลวม ?

1. ซักในน้ำร้อน
          นี่เป็นวิธีง่าย ๆ ที่แสนจะเบสิกเลยค่ะ หากรู้สึกว่ากางเกงยีนส์ตัวโปรดเริ่มเปลี่ยนไป ใส่ ๆ ไปแล้วเกิดรู้สึกว่ามันหลวมกว่าเดิม ลองเอาไปซักในน้ำร้อนจัด ๆ ดู แล้วก็ควรเลี่ยงการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มด้วยนะคะ แค่นี้คุณก็จะได้ใส่ยีนส์ตัวโปรดที่ใส่แล้วพอดีตัวอีกครั้งแล้วล่ะ 

2. ใส่เลกกิ้งด้านใน
          การที่จะให้กางเกงยีนส์ตัวโปรดที่หลวม ๆ ดูฟิตกับขาของคุณมากขึ้น ก็ลองเพิ่มความหนาด้านในด้วยการใส่เลกกิ้งก่อนสิคะ คราวนี้เวลาใส่กางเกงยีนส์ที่หลวมไปก็จะได้ดูกำลังพอดี แต่วิธีนี้อาจจะได้ใช้ในช่วงหน้าหนาวเท่านั้นเนอะ

3. แก้ขากางเกงยีนส์
          หากคุณมีความสามารถในด้านการตัดเย็บละก็ ลองเลาะตะเข็บออก แล้วเย็บแก้ขากางเกงยีนส์ให้ฟิตขึ้นกว่าเดิมดูสิคะ รับรองว่าวิธีนี้จะช่วยให้คุณเหมือนได้กางเกงยีนส์ตัวใหม่เลยล่ะ แต่หากใครไม่สามารถตัดเย็บเองได้ ก็ลองเอากางเกงยีนส์ไปให้ร้านทำดูก็ได้นะ

ทำอย่างไรเมื่อกางเกงยีนส์หด ?

1. ฉีดน้ำอุ่นใส่
          หากนำกางเกงยีนส์ไปซักแล้ว พอหยิบเอามาใส่อีกครั้งกลับกลายเป็นคับจนใส่ไม่ได้แล้ว ลองวางกางเกงยีนส์แผ่ออกบนพื้น จากนั้นนำน้ำอุ่นมาใส่ขวดสเปรย์ แล้วฉีดพ่นน้ำอุ่นลงไปที่ขากางเกงยีนส์ เสร็จแล้วใช้เท้าเหยียบที่ขากางเกงทั้ง 2 ข้าง ก้มตัวลงเป็นท่านั่งยอง ๆ ใช้มือดึงยืดขยายขากางเกงออกในช่วงที่ยีนส์ยังเปียก หากแห้งแล้วก็ฉีดพ่นแล้วดึงซ้ำได้ตามต้องการเลยค่ะ

2. นั่งในน้ำอุ่น
          มันอาจจะดูเป็นวิธีที่แปลกไปหน่อย แต่บอกเลยว่ามันเวิร์กสุดติ่งกระดิ่งแมวจ้า แค่สวมกางเกงยีนส์ตัวที่หด แล้วไปนั่งในอ่างน้ำอุ่น(ไม่ต้องร้อนมาก)สบาย ๆ เท่านี้ก็จะช่วยให้ผ้าคลายตัวและไม่หดรัดเท่าเดิม คราวนี้หยิบมาใส่ได้เหมือนเดิมสบาย !

 

บทความแนะนำ

6 กฎหลักๆ ของสาวรักยีนส์

นัท มีเรีย กับแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์มินิมอล บอกเลยทั้งสวยทั้งเท่ !

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-08-59, 09:55 น.
ที่มา :

women.kapook


แฟชั่นผู้หญิงล่าสุด
ดูข่าวแฟชั่นผู้หญิงทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)