5ไอเทมช่วยกระตุ้นขนตายาว เตรียมบอกลาขนตาปลอมเลยจ้า

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5ไอเทมช่วยกระตุ้นขนตายาว เตรียมบอกลาขนตาปลอมเลยจ้า

เราบอกเลยว่าแทนที่จะมานั่งติดขนตาปลอมให้เหนื่อยทุกวัน ลองมาบำรุงขนตาให้หนายาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยไอเทมเด็ด ๆ 5 อย่างนี้กันดีกว่า รับรองทำแล้วต่อไปขนตาปลอมก็ไม่จำเป็น !

1. ชาเขียว
         งานนี้ใครชอบดื่มชาเขียวมีฟินแน่ ๆ เพราะในชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระ และสามารถช่วยกระตุ้นการงอกของขนตาได้ด้วย วิธีการก็คือนำน้ำชาเขียวเย็นมาลูบบนเส้นขนตา หรือจะใช้แปรงปัดขนตาแตะน้ำชาเขียวแล้วมาปัดบนขนตาเพื่อบำรุงก็ได้

2. ไบโอติน
          รู้จักการบำรุงขนตาภายนอกมาเยอะแล้ว มาบำรุงภายในเพื่อเร่งขนตาของเราให้สวยงามกันบ้างดีกว่า โดยให้สาว ๆ เลือกกินไบโอตินชนิดเม็ดทุก ๆ วัน รับรองว่าขนตาจะหนาและยาวขึ้น

3. แปรงหวีขนตา
          ขนตาก็เหมือนผมนั่นแหละค่ะ หากไม่หวีไม่สางบ้าง ก็จะทำให้เส้นขนพันกันหรือมีสิ่งสกปรกเกาะติดอยู่ ฉะนั้นใช้แปรงหวีขนตาปัดขนตาบ่อย ๆ บ้าง ขนตาจะได้ไม่พันกัน แถมวิธีนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ขนตายาวและหนาขึ้นอีกต่างหาก

4. น้ำมันละหุ่ง
          ใครเป็นคนขนตาสั้นแถมยังบางเว่อร์บ้าง ? ลองสูตรน้ำมันละหุ่งด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะไอเทมนี้จะช่วยบำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้ขนตาอีกด้วยนะ

5. วิตามินอี
          สูตรบำรุงขนตาทุกคืนก่อนนอนด้วยวิตามินอีเนี่ย เป็นสูตรเด็ดที่ถูกแนะนำโดยเมคอัพอาร์ทิสต์และบิวตี้กูรูชื่อดังทั้งหลายเลยนะคะ ฉะนั้นถ้าอยากขนตางอนงามไม่ต้องพึ่งขนตาปลอมเนี่ย ต้องลองซะแล้ว !

 

บทความแนะนำ

4 ปัญหาผิวที่จะเกิดขึ้นเมื่อล้างหน้าไม่สะอาด

6 วิธีกำจัด สิวเสี้ยนที่คาง ให้สิ้นซาก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-08-59, 10:57 น.
ที่มา :

women.kapook


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)