7 ความลับ ใส่รองเท้าส้นสูง ให้ดูเป๊ะเหมือนนางแบบ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

7 ความลับ ใส่รองเท้าส้นสูง ให้ดูเป๊ะเหมือนนางแบบ

1.เดินก้าวเล็กๆ  

เพื่อให้ดูดี ดูน่าค้นหา คุณควรเดินก้าวเล็กๆและช้าๆให้ดูสง่าผ่าเผยเข้าไว้ อย่าพยายามเดินก้าวใหญ่นัก เพราะจะทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ เก้ๆกังๆมากเกินไป คิดไว้เสมอว่าทุกก้าวของฉันต้องสวยต้องดูดี

2.ลงน้ำหนักที่ข้อเท้าไปยังปลายเท้า

เพื่อมให้ก้าวย่างแต่ละก้าวดูธรรมชาติ ลงน้ำหนักที่ปลายเท้าอย่างนุ่มนวล แล้วทิ้งนิ้วเท้าลงตาม  ก็จะทำให้ดูเป็นสาวและกุลสตรีที่ใส่รองเท้าส้นสูงเป็นแล้ว

3.หลังตรงเข้าไว้

อย่าเดินห่อตัวเป็นอันขาด ยืดหลังตรงเสมอ คิดไว้เสมอว่า ผู้หญิงสวยและดูดีต้องเดินหลังตรงและสง่าผ่าเผย รักษาระดับคางให้ขนานกับพื้น จะช่วยให้คุณดูสูงขึ้น สง่าขึ้น แถมยังทำให้ดูสูงขึ้นอีกเท่าตัว

4.เดินให้เป็นเส้นตรง

เดินให้เหมือนนางแบบ กล่าวคือ ตั้งใจเดิน คิดว่าตรงหน้ามีเส้นตรงเส้นนึงอยู่ตลอดเวลา และเดินตามเส้นนั้นไป เดินและบิดเอวเล็กน้อย ให้ความรู้สึกว่าฉันสวยที่สุดแล้ว อาจจะต้องฝึกกันซักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าใครๆก็ต้องมองมา

5.ฝึกตั้งแต่ที่บ้าน

เริ่มจากการฝึกเดินให้ชินเท้าเพื่อให้การใส่รองเท้าส้นสูงทั้งวันไม่ทรมานกับคุณมากเกินไป หากได้รองเท้าใหม่มา อย่าเพิ่งคิดริใส่ทันทีในวันต่อมา ใส่ถุงเท้าและใส่รองเท้าเดินในบ้านก่อน ให้รองเท้าได้ขยายขึ้นนิดหนึ่งเพื่อใส่ได้สบายเท้ายิ่งขึ้น

6.ฝึกวิธียืนบนส้นสูง

นอกจากการเดินแล้ว การยืนก็สำคัญเช่นกัน เริ่มจากวางข้อเท้าของข้างใดข้างหนึ่งทำมุมกับเท้าอีกข้าง ลงน้ำหนักที่เท้าหลัง หากเมื่อยให้สลับไปที่อีกข้างหนึ่ง

7.พักเท้าบ้าง

แต่ห้ามถอดรองเท้าเป็นอันขาด  เพราะจะทำให้เท้าคุณบวมมากยิ่งขึ้น แค่นั่งพักให้เท้าไม่ต้องรับน้ำหนักก็เพียงพอแล้ว

 

บทความแนะนำ

5 วิธีแก้ขาลายแบบธรรมชาติ

จัดการขาลายให้เนียนสวยด้วย 5 วิธีนี้!!!

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-08-59, 10:47 น.
ที่มา :

women.mthai


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)