นิสัยของทั้ง 12 ราศี ที่คุณอาจไม่เคยรู้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

นิสัยของทั้ง 12 ราศี ที่คุณอาจไม่เคยรู้

 

Aries – The Ram 
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา 
ชาวราศีเมษมักเป็นคนที่คิดอย่างไรก็แสดงออกไปอย่างนั้น ไม่ปิดบังหรือเสแสร้งแต่จริงๆแล้วพวกเขาก็มีความอ่อนไหว และค่อนข้างแคร์ในสิ่งที่คนอื่นคิดว่าพวกเขาเป็น มากกว่าที่คนอื่นเคยเข้าใจ เพียงแต่ลักษณะภายนอกและการแสดงออกนั้น เสมือนไม่ใส่ใจความรู้สึกคนอื่นเท่านั้นเอง 

Taunus – The Bull 
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา 
ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่มักจะชอบดำเนินชีวิตไปอย่างเรียบง่าย แต่น้อยคนนักที่จะทราบว่าพวกเขาเป็นคนที่จะใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อที่จะพิสูจน์ให้กับทุกคนได้รับรู้ว่าตัวเองนั้นมีความสามารถไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร ชอบที่จะทำอะไรด้วยตัวเอง ใช้ความอดทนเพียรพยายาม ความสำเร็จที่พวกเขาต้องการจึงมักจะเป็นไปในรูปแบบที่ชัดเจน เพื่อที่ใครๆจะได้เห็นในสิ่งที่เขาทำและเขาจะภูมิใจกับมันอย่างมากในวันที่ประสบความสำเร็จ

Gemini – The Twins 
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา 
ถึงแม้ว่าชาวราศีเมถุนจะเป็นคนที่อ่อนไหวได้ง่ายในเรื่องของความรัก แต่เมื่อพวกเขาจะซื่อสัตย์เป็นอย่างยิ่งเมื่อความสัมพันธ์นั้นชัดเจนว่าคนนี้คือคนที่ใช่ และหากชาวเมถุนเลือกใครสักคนเป็นตัวจริงแล้ว ไม่มีความจำเป็นต้องกังวลถึงพวกเขาจะไปไกลจนสุดสายตา สุดท้ายเขาก็ซื่อสัตย์กับคนรักเพียงคนเดียว

Cancer – The Crab 
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา 
สาวๆชาวราศีกรกฎเป็นพวกที่อ่อนไหวง่ายเกินเหตุ แต่ก็เป็นคนสุภาพเรียบร้อย ขี้อายหรือไม่ก็มักจะมีท่าทีเฉยๆกับทุกเรื่อง เธอมักจะชอบปล่อยอารมณ์ไปกับความเพ้อฝันที่เกินจริงบ้างในบางครั้ง แต่ถ้าได้รักใครสักคนแล้วความรู้สึกเหล่านั้นก็จะลงลึกไปถึงก้นทะเลสาบเลยทีเดียว แต่สิ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้คือ ชาวกรกฎที่ปราศจากความรักจะเป็นคนที่เฉื่อยชาจนเหมือนไม่มีความรู้สึก และพวกเธอก็เป็นคนขี้เหงาเอาเสียมากๆ เข้าทำนองที่ว่า “คืนดาวที่มีแต่ดาวเป็นเพื่อน” คิดว่าทุกคนคงเห็นภาพความเหงาของพวกเธอเป็นอย่างดีจากประโยคนี้นะครับ

Leo – The Lion 
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
คนราศีสิงห์มีความสามารถดึงดูดผู้คนให้หันมาสนใจในตัวของเขาได้ไม่ยาก และแน่นอนเขาเองก็เป็นคนรักที่ดีเช่นกันแต่สิ่งที่คุณอาจจะไม่เคยรู้เกี่ยวกับพวกเขาก็คือ พวกเป็นคนที่ห่วงใยคนอื่นมากที่สุดเท่าที่คุณจะเคยพบ เพียงแต่ว่าความห่วงใยนั้นมันเป็นกับคนเกือบทุกคนที่เขารู้จัก ด้วยสิ่งนี้อาจจะทำให้คุณเข้าใจผิดคิดว่าเขาเจ้าชู้หรือรู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญกับคนอื่น จนบางครั้งสิ่งพิเศษที่พวกเขาทำให้อาจจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาๆไป ดังนั้น การจะคบกับคนราศีสิงห์ก็ต้องทำใจยอมรับกับนิสัยแบบนี้ของเขานะครับ

Virgo – The Virgin 
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา 
โดยปกติแล้วชาวราศีกันย์จะเป็นคนที่เลือกมาก เรื่องเยอะ เอาใจค่อนข้างยาก แต่ถ้าชาวราศีกันย์รักคุณ แน่นอนว่าในช่วงเวลานั้นจะเป็นช่วงเวลาแห่งความหวานชื่น เห็นอกเห็นใจ และมีความสม่ำเสมอให้กับคนรัก แต่ก็มีบางสิ่งที่คุณจะรู้ได้ก็ต่อเมื่อถึงวันที่ความรักนั้นจบลงด้วยเหตุที่ไม่ดี ชาวราศีกันย์แทบจะสาปส่ง และเจียระไนความไม่พอใจที่มีในตอนที่กำลังคบกัน ว่าไปแล้วนิสัยแบบนี้ก็มาจากการที่ชาวราศีกันย์ชอบวิพากษ์ วิจารณ์นั้นล่ะ

Libra – The Balance 
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
ชาวราศีตุลย์เป็นคนรักสนุก ชอบความรื่นเริง และเป็นคนที่ชอบพูดจาเย้าแหย่คนในครอบครัว และชอบพูดอะไรๆตลกๆกับคนรัก แต่สิ่งที่หลายๆคนอาจจะมองข้ามไปคือพวกเขาเป็นคนจริงจังในเรื่องของความสัมพันธ์ ต้องการให้คนรักเป็นที่ปรึกษาของตนเอง และอีกหนึ่งเรื่องที่พวกเราอาจจะไม่เคยทราบก็คือ ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่จริงจังกับการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า แทบจะรู้ข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับเกมส์ที่พวกเขาเล่นเลยทีเดียว

Scorpio – The Scorpion 
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา 
เราอาจจะพบว่าชาวราศีพิจิกมักจะเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างรุนแรง แต่สิ่งหนึ่งที่พวกคุณไม่เคยรู้มาก่อนคือ ชาวพิจิกมีความเป็นพ่อ แม่ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะคุณพ่อชาวพิจิกจะดูแลอบรมสั่งสอนลูกอย่างเข้มงวดกวดขัน ชอบที่จะสอนและปล่อยให้ลูกรู้จักระมัดระวังตัวเอง ต้องรู้จักวิธีเอาตัวรอด ต้องสู้ ต้องอดทน ต้องมีไวพริบ แต่ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้นพวกเขาก็มักจะมีอารมณ์ขันกับลูกๆ และพาลูกๆออกไปเที่ยวเมื่อเห็นว่าสมควร 

Sagittarius – The Archer 
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา 
ชาวราศีธนูมีนิสัยสุจริต ตรงไปตรงมา ใจกว้าง ไม่ใช้เล่ห์เหลี่ยม แต่บางครั้งก็ขี้น้อยใจ เจ้าแง่เจ้างอน แต่สิ่งที่แอบหลบซ่อนอยู่ในตัวพวกก็คือ ความเห็นอกเห็นใจ พวกเขาไม่ใช่คนที่จะทอดทิ้งคนอื่นไปได้ง่ายๆ ถึงแม้จะรู้ว่า คนๆนั้นทำไม่ดีต่อเขาอย่างไรบ้าง ถึงแม้จะคุณจะไม่ค่อยทำดีกับพวกเขาเท่าไร แต่พวกเขาก็จะคอยอยู่ข้างๆคุณตราบใดก็ตามที่คุณยังคงต้องการ

Capricornus – The Goat 
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา 
ชาวราศีมังกรมีนิสัยที่ไม่ชอบคบคนพร่ำเพรื่อ เลือกคบหาสมาคมกับคนสนิมที่รู้ใจเพียงไม่กี่คนเท่านั้น เพราะ พวกเขามักจะเป็นกังวลและกลัวการให้คนอื่นเข้ามารับรู้เรื่องราวของเขา แต่เมื่อพวกเขาไว้วางใจคุณแล้วเขาก็ยินดีที่จะแบ่งปันเรื่องราวให้ฟัง ในขณะเดียวกันก็มีความห่วงใยในทุกข์สุขของเพื่อนอยู่เสมอดังนั้น หากใครได้เป็นเพื่อนแท้กับชาวราศีมังกร พวกเขาก็จะไม่ทอดทิ้งเพื่อนแน่นอนครับ

Aquarius – The Water Bearer 
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา 
ชาวราศีกุมภ์โดยทั่วไปมีความตั้งใจแน่วแน่เฉพาะตัว อดทน สงบ ไม่ชอบแสดงความรู้สึกให้เห็นและยึดมั่นในความรู้สึกของตัวเอง มีความคิดเห็นที่รุนแรงแต่เป็นไปในลักษณะแบบหัวก้าวหน้ามากกว่าคนอื่น จากทั้งหมดที่กล่าวมาชาวราศีกุมภ์ทำได้ดีมาก หากจะมีสักเรื่องที่พวกเขาทำได้ไม่ค่อยดีและไม่คอยจะบอกใครคือพวกเขาอาจจะไม่ค่อยเก่งในเรื่องการสร้างอารมณ์ขันก็เท่านั้นเอง

Pisces – The Fishes 
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา 
สาวราศีมีนมักจะโมโหฉุนเฉียวง่าย แต่ก็มีเมตตาให้อภัยง่ายๆเช่นกัน ถ้าคุณมีความอดทนมากพอ และรู้จักการรอคอยคุณจะพบว่า สาวมีนนั้นให้ประโยชน์ตอบแทนคุณอย่างที่คุณจะนึกไม่ถึง พวกเธอเป็นคนมือเติบ และก็ช่างจนจำ วันเกิดคุณเป็นวันไหน ไม่ว่านานเท่าไรเธอก็ยังคงจำได้ วันไหนเป็นวันที่เริ่มรัก วันไหนที่เริ่มคบกันเธอจำได้หมด และมักจะมีอะไรพิเศษๆ มาให้กับคนรักเสมอๆ ดังนั้น สิ่งที่คุณควรจะรู้เอาไว้คือ เตรียมรับมือกับคำถามว่าวันนี้เป็นวันอะไร ?ให้ดีละกันนะครับ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-09-59, 14:31 น.
ที่มา :

orami


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)