มาดู 10 ลักษณะนิสัยของผู้ชาย ที่คุณสาวๆใฝ่ฝัน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาดู 10 ลักษณะนิสัยของผู้ชาย ที่คุณสาวๆใฝ่ฝัน

1. ความมุ่งมั่น มีเป้าหมายในอนาคต
      การที่หนุ่ม ๆ ทำงานอย่างขะมักเขม้นหรือแค่มีเป้าหมายชีวิตบางอย่างที่ชัดเจนและแน่นอน จะช่วยส่งเสริมให้คุณดูเป็นคนที่มีหลักประกันในชีวิต ไม่เหลาะแหละและน่าฝากชีวิตให้ดูแล

2. รักครอบครัว
      ในสายตาของผู้หญิง ผู้ชายจะดูอบอุ่นโอนโยนก็ต่อเมื่อเขาดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี รักแม่ เชื่อฟังพ่อ ดูแลครอบคลุมไปถึงญาติพี่น้องคนอื่น ๆ ด้วยก็น่าปลื้มสุด ๆ 

3. มีทักษะเรื่องซ่อมแซม
      อาจเป็นเพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีทักษะในการซ่อมแซมสิ่งของเครื่องใช้สักเท่าไร เวลาที่เห็นผู้ชายสวมบทบาทเป็นช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซ่อมรถยนต์ หรืองานช่างต่าง ๆ  เลยเป็นเสน่ห์ที่น่าจับตามองไม่เบา

4. กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองรู้สึก
      แม้ผู้หญิงจะสนใจผู้ชายเงียบขรึม เพราะดูลึกลับน่าค้นหา แต่พอได้เจอกับชายหนุ่มผู้กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองรู้สึกหรือกำลังคิด (อย่างถูกกาลเทศะ) ก็ยากที่พวกเธอจะปฏิเสธผู้ชายที่ดูมีอะไรคนนี้

5. ผู้ชายที่รักในสิ่งที่ผู้หญิงเป็น
      ผู้หญิงบางคนอาจเป็นอาร์ตตัวแม่ มีนิสัยง้องแง้ง ไร้เหตุผล และอารมณ์แปรปรวนจนเราตามไม่ทัน แต่หากคุณยอมรับและรับในสิ่งที่เธอเป็นได้ คุณจะกลายเป็นคนที่น่ารักน่าคบหาที่สุด 

6. ใส่ใจความรู้สึกของกันและกันเมื่ออยู่บนเตียง

       ลีลารักที่ว่าร้อนแรงยังสู้ความเอาใจใส่ของหนุ่ม ๆ ยามร่วมเตียงกับสาว ๆ ไม่ได้เลยนะครับ โดยเฉพาะถ้าคุณไม่เรียกร้องเอาแต่ใจจนทำให้พวกเธอเหนื่อยหน่าย และจูงมือเธอให้ถักทอความรักไปจนสุดทางสวรรค์พร้อมกัน ตอนนั้นคุณจะดูมีเสน่ห์แถมยังแอบน่ารักน่าหยิกจนเจ้าหล่อนหลงหัวปักหัวปำได้เลยล่ะ

7. มีมารยาท
      ปฏิเสธได้ไหมล่ะว่าคุณไม่ชอบผู้หญิงที่มีมารยาท พูดจาไพเราะและรู้จักกาลเทศะ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจที่ผู้หญิงเขาจะรู้สึกเปิดใจให้ผู้ชายที่มีมารยาท อ่อนโยน และพูดจาน่าฟังมากกว่าผู้ชายนิสัยดิบเถื่อน พูดจาไม่รื่นหู

8. หัวเราะง่าย มีอารมณ์ขัน
      แค่รอยยิ้มบาง ๆ ก็ดูน่ารักน่ามองอยู่แล้ว แต่หากผู้ชายคนไหนมีอารมณ์ขันเป็นกิมมิกส่วนตัว แถมยังยิ้มและหัวเราะง่าย หนุ่มคนนั้นก็จะมีแรงดึงดูดทางเพศมากกว่าใคร เพราะดูเป็นมิตร เข้าถึงได้ง่ายนั่นเอง

9. ยอมรับความผิดพลาดของตัวเองได้
      เราทุกคนย่อมต้องเคยทำผิดพลาดมาบ้างไม่มากก็น้อย แต่เมื่อรู้ตัวว่าผิดและยอมรับความผิดพลาดของตัวเองได้อย่างเข้าใจ จุดนี้จะส่งเสริมให้คุณดูเป็นผู้ชายมีเหตุผลและความคิดมากพอจะเป็นที่พึ่งให้สาว ๆ ได้

10. ฉลาด มีไหวพริบ
      คุณสมบัติเด่น ๆ ที่จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์ก็อยู่ที่ความฉลาดและไหวพริบด้วยเหมือนกัน เพราะไม่อย่างนั้นถ้าสาว ๆ เล่นมุกอะไรมาแล้วคุณยืนบื้อแบบไม่เก็ต เธอก็เสียเซลฟ์กันพอดีสิ อีกทั้งความฉลาดและมีไหวพริบนี้ยังช่วยการันตีได้บ้าง ว่าคุณมีลักษณะความเป็นผู้นำอยู่ด้วย

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-01-60, 16:02 น.
ที่มา :

blog.eduzones.com/


ความรักล่าสุด
ดูข่าวความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)