'แซมมี่' ไม่อยากกังวลพบก่อนเนื้อที่หน้าอก พร้อมอัพเดทอาการคุณพ่อ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

'แซมมี่' ไม่อยากกังวลพบก่อนเนื้อที่หน้าอก พร้อมอัพเดทอาการคุณพ่อ

     หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว "แซมมี่ เคาวเวลล์" ออกมาอัพเดทอาการป่วยของคุณพ่อที่เป็นโรคมะเร็งตับ มาคราวนี้ก็ทำเอาแฟนๆ ห่วงอีกครั้ง เมื่อสาว "แซมมี่" นั้นได้ออกมาเผยว่าเจอก้อนเนื้อที่เต้านม ทั้งนี้เธอได้อัพเดทอาการของตนเองและคุณพ่อผ่านสื่อว่า
      ตอนนี้มีตรวจเจอก้อนเนื้อที่เต้านมด้านขวา พบจากการตรวจประจำปี ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นก้อนอะไร ด้านหมอบอกรอตรวจอีกที 6 เดือน งดทานไก่และของที่จะกระตุ้นฮอร์โมน ไม่กังวล ใช้ชีวิตปกติ ส่วนตัวคิดว่าถ้าเครียดจะมีผลกระทบหลายๆ อย่าง ก็ต้องรอติดตามผลต่อไป ซึ่งเป็นปกติที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ตรวจพบก้อนเนื้อเยอะ แต่ไม่เป็นเนื้อร้าย ส่วนอาการด้านอื่นยังไม่มีมาก อาจมีบ้างที่จี้ดๆ ตรงหน้าอก แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้เกี่ยวกัน อาจเป็นที่การพักผ่อน ตอนนี้ยังไม่กังวลอะไร ดีใจมีคนให้กำลังใจตลอด ทั้งตัวเองกับคุณพ่อ 


       ส่วนอาการโรคมะเร็งตับของคุณพ่อ ส่วนตัวก็มีการคุมอาหารของคุณพ่อ ก็มีการคุมไขมันด้วย อาจมีคุมบางอย่างไม่ให้เยอะไป แต่อยากให้คุณพ่อมีความสุขกับการทานอาหารบ้าง ส่วนบริเวณก้อนเนื้อที่ตับไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไร ไม่ได้เช็กมา 2 ปีแล้ว แต่ตอนนี้ก็ปกติดี เผยช่วงแรกครอบครัวอยากให้เอาออกไปจะได้จบๆ ด้านคุณพ่อบอกว่า อายุคน 80 แล้ว จะมีอวัยวะทุกอย่างแข็งแรงไม่มีอะไรผิดปกติก็เป็นไปไม่ได้ ส่วนตัวก็ยอมรับเหตุผลนี้ และพยายามไม่ให้คุณพ่อเครียด 

บทความแนะนำ: แซมมี่ เคาวเวลล์” ร้อนแรง ขึ้นแท่นผู้หญิงเซ็กซี่ของเมืองไทย
“ธันวา-แซมมี่”แค่เพื่อนจริงหรอ ละครจบฟินไม่จบ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-01-60, 10:18 น.
ที่มา :

 @sammthita 


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)