เจ้าของร้านจับได้!! โจรขโมยของสุดท้ายไหวตัวทัน ควักมีด-ระเบิด ออกมาข่มขู่ก่อนหลบหนี!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจ้าของร้านจับได้!! โจรขโมยของสุดท้ายไหวตัวทัน ควักมีด-ระเบิด ออกมาข่มขู่ก่อนหลบหนี!!

หลังจากที่เฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้โพสต์วิดิโอวงจรปิด เป็นภาพชายหญิงคู่หนึ่งกำลังจะเดินออกจากร้าน แต่มีผู้หญิงที่เป็นเจ้าของร้านยืนขวางประตู ไม่ให้ทั้งสองคนออก แล้วผู้ชายใส่กางเกงขายาวก็หยิบมีดยาวที่พกไว้ในกางเกงออกมา ทำให้ลูกค้าและคนในร้านแตกตื่น
 
พนักงานชายที่อยู่มุมซ้ายของคลิป เดินเข้าไปหลังร้านหยิบมีดออก ทำให้ผู้ชายที่ใส่กางเกงขายาว เดินไปหยิบของบางอย่าง ออกมาจากกระเป๋าเป้ของผู้หญิงที่มาด้วย แล้วทั้งคู่ก็เดินออกจากร้านไป
 
โดยผู้โพสต์ระบุข้อความประมาณว่า "เมื่อวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม มีโจรจะเข้ามาขโมยสินค้าที่ร้านยาแยกไฟแดง เส้นสุขสวัสดิ์ เป็นคนร้าย 2 คน ชายหญิง อายุประมาน 20 เคยมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อ 2 เดือนก่อน แล้วกลับมาใหม่อีกครั้งที่ผ่านแต่ทางร้านและคนละแวกนี้จำคนร้ายได้และจำรถได้ พอเข้ามาก็ทำเหมือนเดิม แต่เจ้าของร้านก็ทำเป็นไม่รู้ แต่มองตลอด พอคนร้ายรู้ตัว ก็พยายามทำทีไม่ซื้อแล้ว จะออกจากร้าน เจ้าของร้านก้อพูดรั้งเวลาไว้ เพราะแจ้งตำรวจ รอตำรวจมา แต่ไม่ทันไม่คิดว่าคนร้ายจะมีอาวุธทั้งมีดดาบ ทั้งระเบิดมือ ครบ ทำให้เจ้าของร้านทำอะไรไม่ได้ เอาแต่ชีวิตตนเองและลูกค้าไว้ก่อน อย่างอื่นช่างมัน แต่มันเปนภัยกับสังคมมาก 

ซึ่งหลังจากเพจดังกล่าวโพสต์เรื่องแล้ว ตนก็เห็นว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์ บอกว่าสองคนนี้เคยก่อเหตุลักขโมยมาแล้วหลายครั้ง และเพจก็เอารูปข้าวของที่ผู้หญิงโพสต์ขาย ที่เป็นเครื่องสำอาง ก็คล้ายกับที่ขโมยไปจากร้านตนครั้งก่อน เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว หลังจากนี้ตนก็จะหาทางป้องกันมากขึ้น เพราะตนก็เป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย กลัวว่าโจรอาจกลับมาทำร้ายอีก เพราะตนคิดว่าถ้าโจรเห็นโพสต์ก็คงมีอยู่ 2 อย่าง ไม่หนีไป ก็กลับมาทำร้ายตน เพราะขนาดมาขโมยของยังเอามาทั้งมีดและระเบิด ตนอยากจะให้ตำรวจจับกุมมาให้ได้โดยเร็ว 

 

ชมคลิป กดที่ลิ้งด้านล่าง

https://www.facebook.com/queentogetherisone/videos/1049749901794844/

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 03-10-60, 16:53 น.
แท็ก :
ที่มา :

ข้อมูลและวิดีโอ : facebook แหม่มโพธิ์ดำ, www.morning-news.bectero.com

รูปภาพ : www.amarintv.com


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)