เพื่อนบ้านแฉยับ!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เพื่อนบ้านแฉยับ!!

จากกรณีที่นางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือน้ำมนต์ ที่หลอกลวงชายหนุ่มให้มาแต่งงานด้วย แล้วเชิดเงินสินสอดหลบหนี ผู้เสียหายมีถึง 14 คน มูลค่าความเสียหายเกิน 1 ล้านบาท ต่อมากลุ่มผู้เสียหายได้รวมตัวเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่กองปราบปรามนั้น
 
โดยเพื่อนบ้านเช่าย่านรังสิต-นครนายก คลอง 3 ที่น้ำมนต์ใช้เป็นที่หลอกชายแต่งานสองราย เผยเคยเห็นจัดงานแต่งงานไล่เลี่ยกัน 2 ครั้งในเดือนเดียว เพื่อนบ้านบอกเป็นคนไม่มีมนุษยสัมพันธ์ ไม่เคยพูดคุยกับเพื่อนบ้าน และตลอดระยะเวลาที่มาอยู่มาอยู่เพียงเสาร์อาทิตย์ และมีปาร์ตี้ทุกครั้งที่มาอยู่สร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่เพื่อนบ้าน ก่อนจะทราบในเวลาต่อมาว่าได้ขโมยทรัพย์สินเจ้าของบ้านกว่า 7 หมื่นบาทหลบหนีไป
 

 ด้าน ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อทำลายชาติ เปิดเผยว่า คดีนี้บางคนมองว่าเป็นเรื่องของสามีภรรยา ไม่สามารถเอาผิดหรือฟ้องร้องกันได้ แต่จริงๆ ตั้งแต่แรกผู้หญิงไม่ได้มองว่าจะแต่งงานกันจริง ต้องการเพียงเงินสินสอด พอได้แล้วก็หลบหนีไป อีกทั้งยังทำเป็นกระบวนการ เพราะมีการอ้างว่าให้ผู้เสียหายโอนเงินให้พ่อแม่ และชื่อบัญชีที่ใช้ก็ไม่ตรงกับชื่อจริงของผู้ต้องหา ดังนั้นจึงสามารถเอาผิดตามมาตรา 342 ฐานฉ้อโกง การแสดงตัวเป็นคนอื่น
  
ล่าสุดมีรายงานว่าสร้อยเพ็ชร พาลีวัลย์ ชื่อเจ้าของบัญชี ที่ธนาคารกรุงเทพ จำกัด สาขาบิ๊กซีเพชรบูรณ์ ที่ทางน้ำมนต์ เจ้าสาวแสบ ใช้เป็นบัญชีให้เหยื่อโอนเงิน ได้ติดต่อผ่านนายตำรวจในพื้นที่ว่า จะขอเข้ามอบตัวและใหัปากคำหลังถูกกดดัน อย่างต่อเนื่องหลังจากกบดานมาเป็นเวลา4วัน 

 

ชมวิดีโอคลิกลิ้งค์ด้านล่าง

https://youtu.be/p80QljiBMIA

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 13-09-60, 18:44 น.
แท็ก :
ที่มา :

ข้อมูล : www.morning-news.bectero.com

รูปภาพ : www.tnews.co.th, www.kapook.com


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)