"เมฆ มังกรบิน" ลั่นคงต้องกลับไปขายยา!! หลังตำรวจบุกบ้าน ยึดน้ำยาเคลือบรถ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

"เมฆ มังกรบิน" ลั่นคงต้องกลับไปขายยา!! หลังตำรวจบุกบ้าน ยึดน้ำยาเคลือบรถ

ความคืบหน้ากรณี นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน อดีตนักโทษคดียาเสพติด ที่ปัจจุบันกลายเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ จากการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบเครื่องยนต์ แต่กำลังเป็นประเด็นร้อน เมื่อเพจดังหลายเพจออกมาแฉว่า ผลิตภัณฑ์ของนายเกริกพล ทำให้เครื่องยนต์ของรถมีปัญหา มีผู้เสียหายหลายรายที่เตรียมไปร้องกับ สคบ. พร้อมยังพบพฤติกรรมโทรศัพท์ข่มขู่ทวงหนี้ และมีการโพสต์ภาพคู่กับอาวุธสงคราม
 
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนไทย พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบบ้านพักของเมฆ มังกรบิน ที่ตำบลกำปัง อำเภอโนนไทย โดยอาศัยอำนาจตามคำสั่งหัวหน้า คสช.ที่13/2559 เรื่องการป้องกันและปราบปรามการกระทำผิดบางประการที่เป็นภยันตรายต่อความสงบเรียบร้อยหรือบ่อนทำลายเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ
 
โดยระหว่างการตรวจค้น นายเกริกพลก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ ในการเข้าตรวจค้น และนายเกริกพลยังถ่ายทอดภาพผ่านการไลฟ์สดใน facebook ของตัวเองตลอดเวลาอีกด้วย ต่อมาเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรจอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ สคบ.ได้ยึดเอาตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทุกชนิดภายในสำนักงาน ทั้งสารเคลือบเครื่องยนต์ และน้ำยาเคลือบสีรถยนต์ นำกลับไปตรวจสอบคุณภาพว่าสินค้ามีคุณภาพตามที่โฆษณาอวดอ้างหรือไม่ด้วย
 
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายเกริกพลได้พูดผ่าน facebook live ของตัวเอง ขณะที่เดินทางไปที่สำนักงาน ระหว่างการตรวจค้น ในเชิงประชดประชันว่า หากตรวจสอบแล้วพบว่า ผลิตภัณฑ์ของตนไม่ดี สั่งให้ตนเลิกขาย ตนก็คงต้องกลับไปค้ายาเสพติดตามเดิม กลับไปเข้าร่วมกับเพื่อนๆในแก๊งตามเดิม เพราะหมดศรัทธาที่จะทำความดี

 

ชมวิดีโอคลิกลิ้งด้านล่าง

https://youtu.be/Zmfr0VVhdAk

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 18-09-60, 16:19 น.
แท็ก :
ที่มา :

ขอขอบคุณข้อมูลและวิดีโอ : www.morning-news.bectero.com

รูปภาพ : www.thairath.com


สาธารณสุขล่าสุด
ดูข่าวสาธารณสุขทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)