กระบะโหด!! ชนมอเตอร์ไซต์แล้วลาก นศ.สาว ไปไกลจนเสียชีวิตก่อนชับรถหนี!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

กระบะโหด!! ชนมอเตอร์ไซต์แล้วลาก นศ.สาว ไปไกลจนเสียชีวิตก่อนชับรถหนี!

ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง แสดงให้เห็นการเกิดอุบัติเหตุที่รถยนต์กระบะขับออกมาจากสถานบันเทิง และพุ่งออกมาชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขับมาตามถนนราษฎ์บำรุง และไม่ยอมหยุดรถเพื่อให้การช่วยเหลือ แถมยังขับลากรถจักรยานยนต์และผู้ขับขี่ไปตามถนนยาวกว่า50เมตร และเมื่อรถจักรยานยนต์หลุดออก ก็ขับหลบหนีไป ส่งผลให้สาวอายุ 20 ปีเสียชีวิต
 
โดย นศ.ชายที่ขี่ จยย. ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาและมือ ให้การว่าตนเองพร้อมด้วยเพื่อนอีก 6 คนได้พากันขับขี่รถ จยย.จากหอพักเพื่อจะไปเที่ยวสถานบันเทิงในบริเวณดังกล่าวโดยตนเป็นคนขับขี่รถคันเกิดเหตุมีผู้ตายเป็นคนซ้อนเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์กระบะแค๊ป สีเทา ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนขับพุ่งออกมาจากลานจอดรถของสถานบันเทิงพุ่งออกมาตัดหน้ารถ ตนหักหลบไม่ทันจึงพุ่งชนเต็มแรงทำให้รถ จยย.และร่างของตนคาติดด้านหน้ารถยนต์คันดังกล่าว
 
ส่วนเพื่อนกระเด็นมุดลงใต้ท้องรถ แต่รถคันดังกล่าวกลับไม่ยอมหยุดแต่ได้เร่งเครื่องเพื่อจะหลบหนีโดยลากรถและคนที่ติดไปด้วยไกลกว่า50เมตร ตนพยายามตะโกน โบกมือและทุบฝากระโปรงรถเพื่อให้คนขับหยุดแต่ก็ไม่เป็นผล คนขับยังคงเร่งเครื่องต่อไปเรื่อยๆจนร่างของตนและเพื่อนหลุดกระเด็นออกมา ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บและเพื่อนเสียชีวิตในที่สุด
 
ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางที่รถยนต์ดังกล่างหลบหนี จนเห็นป้ายทะเบียนชัดเจน และดำเนินการขยายผลเข้าจับกุมผู้ก่อเหตุที่ขับรถยนต์คันดังกล่าวได้
 
จากการสอบสวนคนขับรถยนต์ชนในคืนเกิดเหตุ ให้การรับสารภาพว่าด้วยความตกใจจึงไม่ลงไปดูผู้บาดเจ็บเนื่องจากเกรงว่าหากลงไปอาจจะถูกทางฝ่ายผู้เสียหายทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ จึงได้ขับรถหลบหนีไป และในตอนเช้าจึงได้นำรถไปที่อู่ซ่อมรถเพื่อเปลี่ยนกันชนและกระจังหน้ารถที่เสียหายจากการชนออก
 
ซึ่งทางพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย ได้ทำการแจ้งข้อหา 1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเล็งเห็นผล 2.บรถยนต์โดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและถึงแก่ความตาย 3.ไม่ให้ความความช่วยเหลือพร้อมกับขับรถหลบหนี ขณะที่ผู้ก่อเหตุได้รับสารภาพ ข้อกล่าวหา 2 และ 3 ส่วนข้อกล่าวหาที่ 1 ได้ให้การปฎิเสธ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

ชมคลิปคลิกลิ้งค์ด้านล่าง

https://youtu.be/UjQ45sD6ZaU

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 27-09-60, 17:02 น.
แท็ก :
ที่มา :

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : www.morning-news.bectero.com


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)