พ่อวัยรุ่น 15 ฉุนถูกใส่ร้ายเป็นคนขโมยสลาก ยืนยันไม่ใช่ญาติคนขึ้นเงิน!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

พ่อวัยรุ่น 15 ฉุนถูกใส่ร้ายเป็นคนขโมยสลาก ยืนยันไม่ใช่ญาติคนขึ้นเงิน!

หนุ่มบุรีรัมย์วัย 31 ปี ที่อ้างว่าถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 เป็นเงิน 12 ล้าน แต่สลากหายไป ยังติดตามความคืบหน้าให้หาคนขโมยมารับโทษ หลังจากคนขายล็อตเตอรี่เริ่มกลับคำให้การไม่มาเป็นพยานให้ เผยตอนนี้ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้มาช่วยแก้ไขให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีเช่นเดิม
 
ขณะที่พ่อของหนุ่มวัยรุ่นวัย 15 ปี ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนขโมยสลาก โต้กลับยันลูกชายไม่ได้เป็นคนขโมย พร้อมแจ้งความคนที่กล่าวหาทำให้ครอบครัวเสียหาย เสื่อมเสียวงศ์ตระกูล ท้าให้ตรวจสอบว่าไม่เคยรู้จัก หรือเป็นญาติกับคนที่นำล็อตเตอรี่ไปขึ้นเงิน ซึ่งเป็นชาว จ.ร้อยเอ็ด
 
ด้าน ตร.ระบุว่า จากการสอบสวนผู้เกี่ยวข้องจำนวน 4 ปาก ทั้งคนที่อ้างว่าล็อตเตอรี่หาย คนที่เอาล็อตเตอรี่ไปขึ้นเงิน และพ่อค้าขายล็อตเตอรี่ ใกล้จะทราบผลแล้ว ตอนนี้เหลือเพียงหญิงอีกหนึ่งราย คือภรรยาคนเอาล็อตเตอรี่ไปขึ้นเงิน เพราะสองสามีภรรยาได้ผลัดเปลี่ยนกันไปขึ้นเงินคนละ 6 ล้านบาท คนละวันกัน คือวันที่ 22 ส.ค.และวันที่ 24 ส.ค.
 
ซึ่งจากคำให้การของคนที่เอาล็อตเตอรี่ไปขึ้นเงิน ได้ยืนยันกับพนักงานสอบสวนว่า เป็นคนซื้อเองที่ อ.นางรอง ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่จะต้องมีการตรวจสอบแต่ตอนนี้ยังไม่สามารถให้ข้อมูลในเชิงลึกได้ เพราะเกรงจะเสียรูปคดี
 
อย่างไรก็ตามหากมีการสอบผู้เกี่ยวข้องในคดีนี้ทั้งหมด คาดว่าอีกไม่เกิน 7 วัน น่าจะสรุปคดีนี้ได้ เพราะไม่มีซับซ้อนมากมาย โดยจะเอาหลักฐานจากกองสลาก หลักฐานจากบุคคลรอบข้าง และอื่นๆที่สามารถเชื่อมโยงกันได้มาประกอบคดี ทั้งนี้การทำคดีจะต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

 

ชมวิดีโอกดลิ้งค์ด้านล่าง

https://youtu.be/oYftuQRUGtQ

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 05-10-60, 14:41 น.
แท็ก :
ที่มา :

ขอขอบคุณข้อมูล : morning-news.bectero.com


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)