Razer เปิดตัว Razer Phone อย่างเป็นทางการแล้ว เอาใจเกมส์เมอร์โดยเฉพาะ !

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

Razer เปิดตัว Razer Phone อย่างเป็นทางการแล้ว เอาใจเกมส์เมอร์โดยเฉพาะ !

Razer เปิดตัว  Razer Phone  อย่างเป็นทางการแล้ว เอาใจเกมส์เมอร์โดยเฉพาะ

ค่าย Razer ก็ประกาศเปิดตัว Razer Phone อย่างเป็นทาง โดยมาพร้อมกับปรัชญาของค่าย “for gamers, by gamers,” (สำหรับเกมเมอร์ โดยเกมเมอร์) ตั้งเป้าเป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจคนชอบเล่นเกมส์บนสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ

Razer Phone มาพร้อมกับหน้าจอ 5.7 นิ้ว IGZO LCD ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล หน้าจอรีเฟรชเรท 120Hz เหมือนกับ iPad Pro รุ่นล่าสุดของ Apple, ใช้ชิป Snapdragon 835, แรม 8GB, ลำโพงคู่ด้านหน้ารองรับ Dolby Atmos, แบตเตอรี่ภายใน 4,000mAh ในส่วนของกล้อง กล้องหลังแบบคู่ เป็นเลนส์ไวด์ f/1.8 และเลนส์ซูม f/2.6 

มาดูดีไซน์กันบ้าง Razer Phone มีหน้าตาค้ลายๆ กับ Xperia XA ของทาง Sony รูปทรงเป็นกล่องสี่เหลี่ยมเรียบๆ ไม่มีการเล่นแนวโค้ง (Ergonomic design) ให้รองรับกับอุ้งมือ ทำให้ถือได้ไม่กระชับมือสักเท่าไหร่

อย่างไรก็ตาม Razer ได้ระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีระบบจัดการความร้อนที่ดีที่สุด ด้วยการใช้กรอบโลหะทำหน้าที่เหมือนเป็นฮีทซิงค์ในการระบายความร้อน ช่วยให้เราสามารถเล่นเกมส์คุณภาพสูงได้อย่างต่อเนื่องยาวนานกว่าเดิม และด้วยหน้าจอ 120Hz ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ จะมีความสมูท ลื่นไหล ไม่มีอาการเบลอให้เห็นเหมือนหน้าจอปกติ

 

 

 

ตัวซอฟต์แวร์ใช้ระบบปฏิบัติการ Android Nougat 7.1.1 พร้อม Google Assistant และใช้ Nova Launcher เวอร์ชั่นพรีเมี่ยมในการทำงาน และยังมีระบบ Game Mode ให้ใช้ระหว่างเล่นเกมส์ ที่ช่วยเร่งการประมวลผลกราฟฟิก และปิดการแจ้งเตือนต่างๆ ไม่ให้มารบกวนขณะเล่นเกมส์ด้วย

ส่วนราคาของเครื่องนั้นอยู่ที่ $700 (ประมาณ 23,200 บาท) จำหน่ายผ่านร้านค้าออนไลน์ของ Razer และจะเริ่มส่งของในวันที่ 17 พฤศจิกายน สำหรับในประเทศไทยยังไม่มีการประกาศกำหนดการว่าจะเข้ามาวางจำหน่ายเมื่อไหร่ สายเกมส์เมอร์ก็รอต่อไปนะคะ แต่คงอีกไม่นานหรอกค่ะ เดี๋ยวคงเข้าไทย


 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 10-11-60, 14:28 น.
แท็ก :
ที่มา :


news.thaiware.com


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)